ร้องเพลงดัตช์กับเด็ก รวมเพลง

ร้องเพลงดัตช์กับเด็ก รวมเพลง

เรียนภาษาดัชท์ด้วยการ ร้องเพลงดัตช์กับเด็ก รวมเพลง เพื่อเสริมและสร้างทักษะ และความสัมพันธ์ สนุกสนานกับเด็ก

มีความสุขกับลูกหลานด้วยการร้องเพลง

เพราะว่าบางที บางท่านยังไม่มีโอกาสได้ไปเรียนภาษาดัตช์ที่โรงเรียน เพราะมีลูกเสียก่อน ไม่มีปัญหาเลย เราก็สามารถเรียนภาษาดัตช์ ออนไลน์ กับวีดีโอที่รัชนีวรรณได้ทำประกอบการเรียน ไปก่อนเพราะสะดวกที่จะติดตามได้ตลอดเวลา อาจจะใช้เวลาที่ลูกนอนหลับ แบ่งเวลาค่อย ๆ เรียนไปเรื่อย ๆ มีความสุขดีด้วย หลังจากนั้น ก็ไปเรียนภาษ ที่โรงเรียนควบคู่กันไปด้วย

ฝึกหัดภาษาดัตช์ด้วยเพลง

เพลงชาติเนเธอร์แลนด์

เพลงชาติเนเธอร์แลนด์-เพลง Wilhelmus-เรียนดัตช์

เพลงชาติเนเธอร์แลนด์-เพลง Wilhelmus-เรียนดัตช์ ร้องเพลงชาติของประเทศเนเธอร์แลนด์ Wilhelmus ให้เต็มปอด ตามปกติประเทศนี้จะไม่ร้องเพลงชาติกันทุกวันเหมือนประเทศไทย ที่นักเรียนจะร้องในเมื่อเคารพธงชาติ และต ...
อ่านเพิ่มเติม
เพลงเด็ก-olifantje

เพลงเด็ก-Olifantje in het bos-ภาษาดัชท์

เพลงเด็ก-Olifantje in het bos-ภาษาดัชท์ ช้าง ช้าง เพลงเด็กที่เรานิยมร้องให้เด็กฟัง คนดัชท์ ก็มี เพลงเด็ก-Olifantje in het bos-ภาษาดัชท์ เช่นกัน Olifantje in het bos เป็นเพลงเกี่ยวกับ ลูกช้างที่อยู่ในป ...
อ่านเพิ่มเติม
De krokodil

เพลง De krokodil-ร้องเพลงดัตช์กับเด็ก

เพลง De krokodil-ร้องเพลงดัตช์กับเด็ก สัตว์อีกประเภทหนึ่งที่มีอยู่ในเพลงที่ใช้ประกอบการร้องเพลงของประเทศเนเธอร์แลนด์ ร้องเพลงดัตช์กับเด็ก เพลง De krokodil-ร้องเพลงดัตช์กับเด็ก จรเข้ก็เป็นสัตว์น้ำ อีกป ...
อ่านเพิ่มเติม
เพลงเด็กเกี่ยวกับปลา

เพลงเด็กเกี่ยวกับปลา-Visje in het water-เพลงดัตช์-สำหรับเด็ก

เพลงเด็กเกี่ยวกับปลา-Visje in het water-เพลงดัตช์-สำหรับเด็ก ปลาน้อยในน้ำเป็นเพลงที่เกี่ยวกับสัตว์น้ำ เพลงเด็กเกี่ยวกับปลา-Visje in het water-เพลงดัตช์-สำหรับเด็ก ทำให้เด็กเพลิดเพลิน เด็ก ๆ ชอบดูปลา เ ...
อ่านเพิ่มเติม
Poesje mauw

เพลงเกี่ยวกับแมว-Poesje mauw-ร้องเพลงดัตช์กับเด็ก

เพลงเกี่ยวกับแมว-Poesje mauw-ร้องเพลงดัตช์กับเด็ก แมวน้อยที่น่ารัก เรียกร้องความสนใจแก่เด็ก ๆ มาก เพลงเกี่ยวกับแมว-Poesje mauw-ร้องเพลงดัตช์กับเด็ก แมวเอ๋ยแมวน้อย แมวเป็นสัตว์ที่เห็นมากพอสมควรในประเทศ ...
อ่านเพิ่มเติม
Zag twee beren broodje smeren

เพลง ‘k Zag twee beren broodje smeren ร้องกับเด็ก

เพลง ‘k Zag twee beren broodje smeren ร้องกับเด็ก ฉันเคยเห็นหมีสองตัวทาขนมปังเอง แปลกมากเลยที่ สำนวนหนึ่งใน เพลง ‘k Zag twee beren broodje smeren ร้องกับเด็ก หมีทาขนมปังเองได้ ทึ่งมาก หมีเ ...
อ่านเพิ่มเติม
Lang zal ze leven

เพลง Lang zal ze leven-สุขสันต์วันเกิด-เพลงดัชท์

เพลง Lang zal ze leven-สุขสันต์วันเกิด-เพลงดัชท์ เพลงนี้นิยมร้องไม่ว่าเด็กหรือผู้ใหญ่ ในวันคล้ายวันเกิด เพลง Lang zal ze leven-สุขสันต์วันเกิด-เพลงดัชท์ ขอให้มีอายุมั่นขวัญยืน สนุกสนานกับการร้องเพลง พ ...
อ่านเพิ่มเติม
เพลงวันเกิด

เพลงวันเกิด Er is er één jarig-ร้องเพลงดัตช์ ร่วมกัน

เพลงวันเกิด Er is er één jarig-ร้องเพลงดัตช์ ร่วมกัน ถึงวันเกิดแล้ว ไชโย มีงานวันคล้ายวันเกิดที่นี่ คนนี้ไง เพลงวันเกิด Er is er één jarig-ร้องเพลงดัตช์ ร่วมกัน หัดร้องเพลงนี้เพื่ออวยพรในงานวันคล้ายวั ...
อ่านเพิ่มเติม
Appel peertje en banaan

เพลง Appel peertje en banaan-ร้องเพลงเด็กดัทช์

เพลง Appel peertje en banaan-ร้องเพลงเด็กดัทช์ บทนี้เริ่้มนำ ผลไม้อย่างแอปเปิล เป็นต้นมาประกอบการใช้เพลง เพลง Appel peertje en banaan-ร้องเพลงเด็กดัทช์ ผลไม้มีวิตามิน Appel peertje en banaan คือเพลงที ...
อ่านเพิ่มเติม
Smakelijk eten

เพลง-Smakelijk eten-คนดัชท์-หลอกล่อให้เด็กทานอาหาร

เชิญร้องเพลง Smakelijk eten เพลง Smakelijk eten เป็นเพลงที่คนดัชท์ ใช้ร้องเพื่ออวยพร หรือ หลอกล่อให้เด็ก ๆ เจริญอาหาร จะได้ทานอาหารแบบเพลิดเพลิน Smakelijk eten smakelijk drinken สมาเกอเหลิก เอเต่น สมา ...
อ่านเพิ่มเติม
Loading...
แชร์กับเพื่อน